20 Phút Yoga Trị Liệu Trầm Cảm, Giảm Lo Âu

Yoga là một bộ môn khá toàn diện, nó không chỉ giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh mà còn là một phương pháp chữa lành tâm lý –  hỗ trợ điều trị chứng lo âu và trầm cảm. Nếu bạn đang trong tình trạng căng thẳng, lo lắng và suy nhược, bạn có thể tập yoga trị liệu để cải thiện tình trạng của mình.

Các nghiên cứu cho thấy rằng yoga có thể giúp ích cho những người bị trầm cảm. Một đánh giá của các nghiên cứu cho thấy những người mắc nhiều chứng rối loạn sức khỏe tâm lý tập Yoga “hoạt động thể chất” trung bình 60 phút, một hoặc hai lần một tuần, trong khoảng 2,5 tháng sẽ giảm triệu chứng trầm cảm hơn.

Trong video này, Nguyên sẽ hướng dẫn bạn một chuỗi bài Yoga ngắn hỗ trợ giảm các triệu chứng trầm cảm và lo âu. Chuỗi bài tập này được thiết kế để giúp thư giãn cơ thể và tâm trí, cải thiện tâm trạng. Chúng ta sẽ bắt đầu với một số động tác đơn giản để hít thở và tập trung tâm trí. Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành một số động tác yoga nhẹ nhàng để giúp thư giãn cơ thể và tăng sự linh hoạt. Bản thân Nguyên cũng từng trải qua giai đoạn trầm cảm và lo âu. Nguyên hy vọng các bài tập này sẽ giúp bạn phần nào cảm thấy dễ chịu hơn!

Chia Sẻ Bài Viết:

Các Video Khác

viVietnamese