Video Yoga Miễn Phí

Nguyên thường xuyên đăng video và hướng dẫn bài tập Yoga mới và hoàn toàn miễn phí trên kênh Youtube Nguyên Yoga. Các video thuộc nhiều chủ đề như Yoga cho người mới, Yoga trị liệu, Thiền cho người mới, Thiền trị liệu.

Loạt Video

Yoga cho Người Mới Bắt Đầu

Playlist “Yoga Cho Người Mới” là một bộ sưu tập các video hướng dẫn bài tập Yoga dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu và tập luyện Yoga. 

Bất kể bạn có kinh nghiệm thể dục ít, hay không có kinh nghiệm gì về Yoga, những video này sẽ giúp bạn dễ dàng bước vào thế giới của Yoga và tận hưởng những lợi ích về sức khỏe, cân bằng tâm trí và sự thư giãn.

Người mới tập Yoga hoàn toàn tư thế nghiêng ngươi

Loạt Video

Yoga Trị Liệu

Playlist “Yoga Trị Liệu” được Nguyên thiết kế cho các bạn mới có mong muốn cải thiện tình trạng sức khỏe thể chất và tinh thần thông qua tập luyên Yoga. Những video sẽ tập trung vào việc áp dụng Yoga như một hình thức trị liệu để cải thiện các vấn đề về xương khớp như đau lưng, đau cổ vai gáy, đau hông…

playlist video bài tập Yoga trị liệu

Loạt Video

Yoga Thư Giãn

Playlist “Yoga Thư Giãn” là một bộ sưu tập các video hướng dẫn bài tập Yoga và Thiền để giúp giảm căng thẳng và giảm stress cho những người mới bắt đầu. Với tầm quan trọng của sự thư giãn và cân bằng trong cuộc sống hiện đại, Playlist sẽ cung cấp cho bạn các động tác và kỹ thuật Yoga đơn giản nhưng hiệu quả để giải tỏa căng thẳng và tạo ra trạng thái tâm lý thư thái.

Thiền và Yoga Thư Giãn Giảm Stress

Nếu bạn thấy những nội dung Nguyên chia sẻ có ích, bạn có thể ủng hộ Nguyên nhé. Mình rất biết ơn!

viVietnamese