Yoga Phục Hồi Sức Khỏe và Tâm Lý Hậu Covid-19

Covid đã đến và khiến cho cuộc sống và sức khỏe của rất nhiều người trong chúng ta, cũng như người thân, bạn bè của chúng ta bị thay đổi rất nhiều. Bản thân Nguyên cũng vậy. Nguyên may mắn có Thiền, có Yoga, và có những bài tập giúp cho tinh thần và sức khỏe của mình tốt hơn sau Covid. Nguyên muốn hướng dẫn bạn bài tập giúp bạn cũng như người thân của bạn hồi phục sau khi Covid đã đi qua.

Trong video này, Nguyên sẽ hướng dẫn bạn một chuỗi bài tập gồm 4 phần, và phần nào cũng quan trọng hết nên bạn đừng bỏ qua phần nào nhé.

Ở phần đầu tiên, chúng ta sẽ làm một bài tập Thiền ngắn cho tâm trí giúp chúng ta thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng. Tiếp theo đó là một bài tập Thở (Pranayama) để hồi phục nhịp thở, ngăn ngừa và trị liệu tình trạng khó thở, mệt mỏi cũng như giúp hồi phục phổi. Sau đó là một bài tập Yoga giúp cho cơ thể khỏe mạnh, máu huyết lưu thông, giúp cho bạn tránh tình trạng bị mệt mỏi, chóng mặt hay nhức đầu. Và cuối cùng là một bài tập giúp cho tinh thần của bạn lạc quan, yêu đời hơn mà Nguyên không tiết lộ đâu nhé.

Chia Sẻ Bài Viết:

Các Video Khác

viVietnamese