Thông Báo Quan Trọng

Các Lớp Offline của Nguyên Yoga Sẽ Kết Thúc và Ngưng Nhận Đăng Ký vào Tháng 6, 2024.

Xin Chào Anh Chị,

Dự kiến hết ngày 30 tháng 6, 2024, Nguyên Yoga sẽ kết thúc các lớp cuối cùng dạy offline ở Sài Gòn và sẽ tạm ngưng các lớp.

Lý do là Nguyên sẽ tập trung vào các dự án mới. Trong đó có điển hình là có 2 dự án đang trong giai đoạn hình thành:

  1. Khoá đào tạo giáo viên Yoga 200H 
  2. Các khoá học, lớp học online và workshop chuyên sâu


Sau đây là những lưu ý các anh chị và các bạn cần biết liên quan tới thẻ tập và lớp học trong thời gian tới:

  1. Tất cả các lớp vẫn diễn ra bình thường cho tới khi các lớp cuối cùng kết thúc: Nguyên vẫn sẽ dạy các lớp dự kiến đến hết ngày 30 tháng 6, 2024. 
  2. Vẫn nhận đăng ký mới: Nguyên vẫn nhận đăng ký từ các anh chị mới. Thông tin chi tiết về thẻ tập, chính sách thẻ và hoàn tiền, các anh chị vui lòng tham khảo ở đây. 
  3. Chuyển đổi và hoàn tiền thẻ tập:
  • Nếu như các thẻ của anh chị có hạn sử dụng kéo dài hơn thời gian khi các lớp kết thúc (30/6/2024), anh chị sẽ được lựa chọn hoàn tiền hoặc chuyển đổi sang các lớp online, khoá học online, workshops, trên số buổi còn lại.
  • Nếu như thẻ của anh chị có HSD kết thúc trước ngày đóng lớp (30/6/2024) thì sẽ không được hoàn tiền.

Và tất nhiên cuối cùng đó là cam kết Nguyên và team Nguyên Yoga vẫn sẽ cống hiến hết sức mình để giữ chất lượng lớp và giảng dạy luôn tốt nhất có thể cho tới khi kết thúc (dự kiến hết 30/6/2024).

Nếu anh chị và các bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm nào, hãy nhắn về cho Nguyên và team Nguyên Yoga qua Facebook, Instagram hay Zalo/Whatsapp nhé. Nguyên và team sẽ hỗ trợ và giải đáp.

Thân mến,

Nguyên

viVietnamese