Nguyên Yoga tư thế chiến binh hai khoá học Yoga online cho người mới bắt đầu

Lớp Yoga Đương Đại

Học Yoga hiệu quả, dễ hiểu và an toàn với Hướng Dẫn Chi Tiết, và Giáo Án Khoa Học Đảm Bảo Kết Quả cho từng học viên.

Chào bạn, mình là Nguyên

Người sáng lập và đồng thời là giáo viên đứng lớp tại Nguyên Yoga. Khi mình mới luyện tập Yoga, mình đã không biết bắt đầu từ đâu bởi vì…

Yoga quá rộng và quá nhiều thông tin ngoài kia. Hơn nữa, nhiều lúc mình cảm thấy Yoga không dành cho mình bởi vì độ khó, cũng như những hình ảnh về Yoga toàn là uốn dẻo, đàn ông con trai như mình làm sao mà có thể làm được.

Tuy nhiên, với bản tính tò mò, mình đã dấn thân vào con đường Yoga, và dần dần mình đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, khám phá những điều mới lạ hàng ngày.

Mình rất may mắn có cơ hội được tham gia học tập Yoga ở Châu Âu, Bali và lấy bằng giáo viên Yoga ở Ấn Độ, những nơi được gọi là thiên đường của Yoga…

Ngồi thiền định vào buổi tối trong vòng tròn
Nguyên học Thiền và Yoga tại Ấn Độ
2 yogis taking yoga workshop pose for pictures
Nguyên tập luyện và học cùng Dylan Werner và Jonah Kest

Cùng lúc đó, mình liên tục mắc từ sai lầm này đến sai lầm khác khi tập. Và mình rất may mắn mình được gặp những người thầy giỏi để chỉnh sửa cũng như hướng dẫn cho mình hướng đi đúng khi luyện tập.

Từ khi về Việt Nam, mình cũng đã được học các lớp Yoga từ Nam ra Bắc. Mình nhận ra một điều… Chất lượng của các lớp Yoga ở Việt Nam và cả Thế Giới ngày càng bị thương mại hoá và chỉ mang những cái hại tiềm ẩn hơn là lợi ích cho các học viên. 

Chính vì thế, mình đã mất gần 5 năm nghiên cứu, thử nghiệm, và sáng tạo ra một lớp Yoga phải làm sao đảm bảo giúp cho học viên học Yoga hiệu quả, dễ hiểu và an toàn. Quan trọng hơn nữa là tạo một môi trường lớp học giúp học viên cảm thấy hứng thú với mỗi ngày đi tập.

4 Điểm Khác Biệt của Nguyên Yoga

01

Giới Hạn Số Lượng Học Viên Trong Lớp

Để giữ chất lượng lớp tốt nhất và mức độ quan tâm được trải đều cho học viên, các lớp của Nguyên luôn giới hạn số lượng đăng ký học viên.

02

Hướng Dẫn, Chỉnh Sửa Kĩ Từng Học Viên

Nguyên theo dõi và chỉnh sửa rất kĩ cho học viên trong lớp để đảm bảo các bạn tập đúng và tránh những chấn thương không cần thiết.

03

Giáo Án Bài Học Đảm Bảo Kết Quả Từng Học Viên

Giáo án được Nguyên chuẩn bị và tư vấn cho từng trình độ và cơ thể của học viên để đảm bảo tiến độ học tập và phát triển theo thời gian.

04

Booking Tiện Lợi và Chăm Sóc Tận Tình

Không còn tình trạng chen lấn, hệ thống booking tiện lợi và đội ngũ hỗ trợ giúp cho việc đi học của bạn thoải mái và không phải lo nghĩ.

Lớp và Lịch Học

Lớp Yoga cho người mới tại Nguyên Yoga quận 3, HCM

Classic Yoga

Classic Yoga là lớp do Nguyên sáng tạo mang phong cách Hatha Yoga truyền thống, chú trọng nhiều vào các tư thế Yoga nền tảng, chỉnh sửa định tuyến, cũng như hướng dẫn sử dụng dụng cụ hỗ trợ tập luyện phù hợp với từng cơ thể khác nhau.

Lớp phù hợp cho các bạn mới, yêu thích sự chậm rãi và chỉnh sửa từng tư thế một cách kỹ càng. Với các bạn nào muốn trị liệu các vấn đề đau nhức cơ và xương khớp đây cũng là lựa chọn phù hợp.

Vào đầu mỗi buổi học sẽ luôn có bài Thiền giúp thư giãn và giảm stress.

All Levels

All Levels là lớp Yoga sáng tạo dựa trên phong cách của Vinyasa và Power Yoga đương đại, với thiết kế chuỗi động tác như một dòng chảy kết hợp nhịp nhàng với hơi thở và âm nhạc.

Các động tác sẽ được hướng dẫn với nhiều lựa chọn khác nhau từ mức độ dễ dành cho các bạn mới tới các lựa chọn khó hơn dành cho các bạn thích thử thách bản thân và tính cảm hứng khi tập luyện.

Lớp phù hợp với mọi đối tượng từ các bạn mới cho tới các bạn đã tập một thời gian. Với các bạn nào thích đốt mỡ, siết cơ cho cơ thể đẹp và săn chắc, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Người tập Yoga thực hiện động tác nửa vầng trăng (half moon pose)

Phần Đăng Ký

Địa chỉ lớp học: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, HCM

*HSD tính từ buổi đầu tiên đi học.
**Buổi học chỉ tính khi đi học. Không mất buổi nếu không đi học.

Giáo Viên Hướng Dẫn Bạn

Nguyên làm 3 tư thế Yoga, hollowback forearm stand, chim bồ câu (pigeon Pose), ngồi thiền (meditation)

○ Bằng Cấp Yoga 500H Yoga Alliance U.S của Mỹ được huấn luyện và cấp tại Ấn Độ.

○ 9 Năm Thực Hành, Nghiên Cứu và Học Tập Thiền Tại Châu Âu, Ấn Độ, Nepal, Việt Nam.

○ Tốt Nghiệp loại Xuất Sắc chứng chỉ HLV Cá Nhân Quốc Tế Henselmans, Science-based Fitness & Bodybuilding (Luyện tập Thể chất và Thể hình dựa trên Nghiên cứu Khoa học)

○ Hoàn thành Xuất Sắc khoá “Buddhism & Modern Psychology” (Phật Giáo và Tâm lý học hiện đại) của Đại học Princeton (University), Mỹ.

○ Tốt nghiệp bằng Cử nhân Khoa học Đại học Erasmus (University), Hà Lan.

Chia Sẻ Của Học Viên Về Nguyên Yoga

​Những câu hỏi thường gặp

Bạn cần đăng ký thông tin và book lớp trước khi tham gia để đảm bảo chỗ và quyền lợi của bạn.

Thẻ tập của Nguyên được tính theo buổi hoặc theo tháng. 

– Thẻ buổi: bạn đi học buổi nào, Nguyên sẽ tính buổi đó. Nếu bạn không đi học, bạn sẽ không bị tính buổi. Nếu bạn đăng ký tham gia nhưng không tham gia và không huỷ đăng ký, bạn vẫn sẽ bị tính 1 buổi.
– Thẻ tháng: Bạn vẫn phải book đăng ký, nhưng không bị giới hạn số buổi. 

Các thẻ tập đều có HSD. HSD lần lượt của các gói:
– 6 buổi: 1 tháng
– 12 buổi: 2 tháng
– 1 tháng:  1 tháng
– 2 tháng: 2 tháng

Thẻ tập của bạn sẽ được bảo lưu trong trường hợp bạn đi công tác xa hoặc có các vấn đề sức khỏe. Vui lòng cung cấp vé máy bay và giấy bệnh viện để được hỗ trợ. Thời hạn bảo lưu cho các thẻ tập:
– Gói 6 buổi: 7 ngày 
– Gói 12 buổi: 15 ngày 
– Gói 1 tháng: 7 ngày 
– Gói 2 tháng: 15 ngày 

Thẻ tập của bạn được kích hoạt từ ngày đi học đầu tiên. Nguyên sẽ hoàn tiền cho bạn nếu như thẻ tập của bạn chưa được kích hoạt. Khi thẻ tập của bạn đã được kích hoạt, Nguyên xin phép không hoàn tiền dưới mọi hình thức.

viVietnamese