Yoga Online: 3 Lỗi Sai Phổ Biến của Người Mới

Nội Dung Chính

Học Yoga online
Học Yoga online tại nhà

Học Yoga online đang dần trở thành lựa chọn của rất nhiều người. Vì sự tiện lợi mà nó mang lại cộng thêm chi phí “phải chăng”. Nhưng cũng phần đông trong số đó đều mắc phải những sai lầm trong quá trình học của mình. Trong bài viết này mọi người hãy tìm hiểu cùng Nguyên đó là những lỗi nào nhé!

Chọn khoá học Yoga online không phù hợp với trình độ

Đây được xem là lỗi phổ biến nhất. Vì rất nhiều bạn khi mới bắt đầu tập Yoga thường chưa có cơ hội tìm hiểu rõ về bộ môn. Nên sẽ chọn khoá học quá khó hoặc không phù hợp với cơ thể. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng dễ chán nản và bị chấn thương khi quá cố để tập theo.

Ngại trao đổi trực tiếp với giáo viên Yoga

Lỗi phổ biến tiếp theo đó chính là ngại nhắn tin trao đổi với giáo viên. Vì ngại phản hồi chậm hoặc sợ mất nhiều thời gian.

Khi bạn chưa nắm rõ bài học mà không trao đổi trực tiếp với giáo viên thì càng về sau bạn sẽ tập luyện càng sai. Điều đó không những không mang lại lợi ích mà còn dẫn đến vấn đề xương khớp về sau.

Chọn khóa học Yoga lộ trình không logic, rõ ràng

Lỗi cuối cùng là chọn các bài học hoặc khoá học không được sắp xếp khoa học. Một lộ trình rõ ràng và khoa học là điều quan trọng bậc nhất đối với một người mới “nhập môn”. Nếu khoá học bạn chọn không đáp ứng được tiêu chí này sẽ làm bạn mất căn bản từ đầu, hiểu sai về Yoga, từ đó tập sai, dẫn đến việc rất khó sửa sau này.

Nguyên cũng đã từng trải qua những sai lầm trên. Từ đó đúc kết kinh nghiệm và thiết kế khóa học online Yoga cho Người Mới Bắt Đầu. Khóa học sẽ giúp cho các bạn mới tránh các lỗi phổ biến khi mới học online, cũng như giúp cho các bạn có nền tảng vững chắc.

Tham khảo khoá học Yoga online tại đây

Tham khảo khóa học Yoga miễn phí cho người mới tại đây

Chia Sẻ Bài Viết:

Các Bài Viết Khác

viVietnamese