​Lời giới thiệu từ Nguyên

Xin chào các bạn, 

Mình tên là Nguyên, founder của Nguyên Yoga. Năm 2012, mình biết đến Thiền khi đang du học ở Hà Lan. Và sau đó, đến 2014, mình biết đến Yoga trong một chuyến du lịch tại Pháp. Thiền và Yoga đã giúp cuộc sống của Nguyên tốt và khoẻ mạnh hơn rất nhiều.

Năm 2017, sau khi quay trở về Việt Nam, mình quyết định dừng công việc kinh doanh cũ để theo đuổi sứ mệnh của bản thân, đó là đưa Thiền và Yoga dễ hiểu, đơn giản và thú vị nhất đến các bạn trẻ cũng như các anh chị cần đến nó. 

Năm 2018, mình mở lớp Yoga đầu tiên, và sau đó là lớp Thiền vào năm 2019. Đến hiện tại, Nguyên rất vui vì đã và đang có hơn 1000 học viên theo học tại Nguyên Yoga. Mặc dù Nguyên Yoga còn rất nhỏ, nhưng ước mơ lớn của mình sẽ không bao giờ kết thúc, đó là giúp cho các anh chị và bạn trẻ khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn thông qua bộ môn Thiền và Yoga. 

Câu chuyện về Nguyên Yoga

Nguyên muốn chia sẻ một sự thật với các bạn… Mình rất buồn với thực trạng hiện tại của các lớp Yoga ở Việt Nam nói riêng và nước ngoài nói chung. 

Mình đã có cơ hội đi tập Yoga ở Châu Âu, Bali, Ấn Độ, những nơi được gọi là thiên đường của Yoga… Từ khi về Việt Nam, mình cũng đã được học các lớp Yoga từ Nam ra Bắc. Mình nhận ra một điều… 

Chất lượng của các lớp Yoga ở Việt Nam ngày càng thấp, càng bị thương mại hoá và chỉ mang những cái hại tiềm ẩn hơn là lợi ích cho các học viên. Không những thế, các lớp Yoga đa phần hướng đến các đối tượng cao tuổi, hoặc coi Yoga là một bộ môn dưỡng sinh…

Lớp Yoga cho người mới tại Nguyên Yoga quận 3, HCM

Nguyên Yoga sinh ra là để cố gắng giữ gìn những gì tinh tuý nhất của Yoga, đảm bảo chất lượng giảng dạy, cũng như mang lại một luồng gió mới giúp cho các học viên đón nhận Yoga và Thiền một cách dễ dàng hơn. 

Khác với những trung tâm Yoga khác ở Sài Gòn, Nguyên Yoga đặt học viên lên hàng đầu, giới hạn số lượng tham gia lớp và chăm sóc tận tình cho từng học viên để đạt kết quả như mong muốn. 

Ngô Nam Nguyên
Founder Nguyên Yoga

○  Nước uống yêu thích: bạc xỉu nóng
○ Sở thích: đọc sách, nghe podcast, đi tập Gym, ngồi cafe làm việc…
○Cuốn sách dày nhất từng đọc: Atlas Shrugged
○ Bộ phim xem lại nhiều nhất: The Matrix

○ Bằng Cấp Yoga 500H Yoga cấp cao nhất của Mỹ được huấn luyện và cấp tại Ấn Độ.
○ Hơn 1000+ giờ đứng lớp tại Ấn Độ và Việt Nam tại các trung tâm, văn phòng, khách sạn 5*, sự kiện quốc tế.
○ 9 Năm Thực Hành, Nghiên Cứu và Học Tập Thiền Tại Châu Âu, Ấn Độ, Nepal, Việt Nam.
○ Tốt Nghiệp loại Xuất Sắc chứng chỉ HLV Cá Nhân Quốc Tế Henselmans, Science-based Fitness & Bodybuilding.
○ Hoàn thành Xuất Sắc khoá “Buddhism & Modern Psychology” của đại học Princeton University, Mỹ.
○Tốt Nghiệp bằng Cử Nhân Khoa Học đại học Erasmus University, Hà Lan.

viVietnamese