Chọn Lớp Yoga Cần Lưu Ý 5 Điều Quan Trọng

Nội Dung Chính

Có rất nhiều bạn muốn bắt đầu Yoga. Nhưng không biết lựa chọn lớp học nào cho phù hợp với bản thân. Nguyên sẽ chia sẻ 5 điều cần lưu ý khi chọn lớp Yoga. Nguyên đã chúng đúc kết trong quá trình giảng dạy cũng như kinh nghiệm khi mới “nhập môn” của mình.

1. Chọn các lớp căn bản nhất

Đầu tiên, “nền móng” vững chắc là một điều quan trọng với người mới. Thế nên hãy chọn những lớp căn bản nhất. Nếu cơ thể bạn không dẻo dai, hay chưa tập Yoga bao giờ. Thì nhận hỗ trợ tư vấn để chọn lớp dễ bắt đầu, phù hợp với cơ thể và trình độ của bạn.

2. Số lượng học viên vừa phải, không quá đông

Bên cạnh đó sự quan tâm sát sao của giáo viên trong quá trình luyện tập cũng là điều quan trọng không kém. Vì đôi khi bạn cần được chỉnh sửa hoặc ngại đông người. Để có được điều đó thì bạn nên chọn lớp học đảm bảo số lượng học viên vừa phải, không quá đông (từ 10-20).

3. Tránh học lớp có giáo viên không tận tâm

Ngoài ra, bạn cũng phải tìm hiểu kỹ về những review về cách mà giáo viên giảng dạy. Tránh các lớp giáo viên bắt ép tập khó, nhấn ép cơ thể. Hoặc không quan tâm đến bạn vì sẽ dễ bị chấn thương, bị nản, hoặc không thấy tiến bộ khi luyện tập.

4. Chọn lớp có đầy đủ cơ sở vật chất và dụng cụ tập

Cuối cùng là điều kiện về cơ sở vật chất và không gian. Bạn nên lựa chọn những lớp có đầy đủ các dụng cụ như gạch Yoga, hay dây để hỗ trợ việc tập luyện phù hợp cho người mới. Nếu chọn những lớp không đáp ứng yêu cầu này sẽ khiến quá trình tập luyện của bạn kém hiệu quả hơn rất nhiều.

5. Lớp học phải có không gian yên tĩnh

Kết hợp với đó chính là một không gian yên tĩnh. Vì Yoga cần sự tập trung trong quá trình tập luyện thế nên một phòng tập ở khu vực quá ồn thì cũng sẽ làm giảm hiệu quả buổi tập.

Với mong muốn mang đến cho các bạn mới tập Yoga một lớp học chất lượng và phù hợp. Nguyên cũng có mở lớp Yoga offline cho các bạn hoàn toàn mới có thể giải quyết những vấn đề trên đây.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây: https://www.nguyenyoga.com/lop-yoga

Chia Sẻ Bài Viết:

Các Bài Viết Khác

viVietnamese