15 Phút Yoga Giãn Cơ Sau Khi Tập Gym

Giãn cơ bắp là một trong những điều cần thiết khi tập gym. Vì gym là một bộ môn thể thao có cường độ khá cao, trong suốt quá trình tập luyện phải sử dụng các cơ rất nhiều. Thế nên sau mỗi buổi tập, mỗi gym-er cần phải giãn cơ bắp để những ngày tập sau có thể tập luyện tốt hơn, tránh thì trạng căng cơ bắp quá mức.

Có rất nhiều cách để phục hồi và giãn cơ sau khi tập gym, trong đó Yoga là một phương pháp hiệu quả tuyệt vời được nhiều gym-er áp dụng. Yoga có nhiều động tác giúp xoa bóp và kéo dãn các cơ, giúp cơ thể linh hoạt và tăng độ bền bỉ hơn. Ngoài việc giúp bạn nhanh chóng phục hồi cơ và hạn chế các triệu chứng của cơn đau nhức cơ bắp quá mức sau khi tập gym, thì Yoga giãn cơ bắp còn hỗ trợ giảm những cơn đau nhức do ngồi làm việc hoặc học tập, giúp đầu óc bạn được thư giãn, thoải mái hơn, từ đó tăng mức độ hiệu quả của buổi tập.

Trong video này Nguyên sẽ hướng dẫn các bạn bài tập Yoga với những tư thế đơn giản, dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ. Nguyên hy vọng những chia sẻ của mình sẽ hữu ích đối với các bạn!

Chia Sẻ Bài Viết:

Các Video Khác

viVietnamese