15 Phút Yoga Chữa Đầy Hơi, Khó Tiêu, Hồi Phục Tiêu Hoá

Bạn tiêu hóa kém, rất dễ bị đầy hơi, chướng bụng sau một bữa ăn no? Hoặc hơn thế là những cơn đau dạ dày luôn đeo bám khiến cuộc sống bạn trì trệ?

Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do bạn có chế độ ăn uống không điều độ, tiêu thụ các thực phẩm thiếu vệ sinh, hoặc thói quen ăn nhanh mà không nhai kỹ thức ăn khiến việc co bóp của dạ dày tệ đi.

Có nhiều phương pháp tự nhiên để cải thiện hệ tiêu hóa, và tập Yoga chữa đầy hơi là một trong những phương pháp được khuyên áp dụng nhiều nhất vì Yoga có những động tác nhẹ cùng cách hít thở đúng và sâu, kết hợp với sự kéo giãn ở các cơ quan trong bụng và vặn xoắn để xoa bóp giúp tống các chất độc trong ruột bị mắc kẹt ra ngoài, từ đó cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn và cung cấp nhiều năng lượng hơn.

Trong video này Nguyên giới thiệu đến mọi người bài tập 15 phút Yoga chữa đầy hơi, hỗ trợ tiêu hóa với những động tác đơn giản, dễ tập mà lại vô cùng hiệu quả.

Nguyên hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn, cũng như sẽ lan toả được sự tích cực của bộ môn Yoga đến với mọi người.

Chia Sẻ Bài Viết:

Các Video Khác

viVietnamese