fbpx class="post-template-default single single-post postid-14254 single-format-standard wp-custom-logo wp-embed-responsive post-image-above-header post-image-aligned-center sticky-menu-fade mobile-header mobile-header-logo no-sidebar nav-float-right fluid-header separate-containers active-footer-widgets-0 header-aligned-left dropdown-hover featured-image-active elementor-default" itemtype="https://schema.org/Blog" itemscope>

Làm Sao Để Tập Crow Pose – Hướng Dẫn Động Tác Con Quạ

Ngoài Headstand, Crow Pose cũng là một trong những động tác khá là “dễ” mà các bạn mới tập Yoga có thể thử. Crow Pose đòi hỏi sức mạnh ở cánh tay, cổ tay, và vai, cũng như tính thăng bằng của bàn tay và các ngón tay.

Mình sẽ có những series hướng dẫn các động tác Yoga “nâng cao” hơn như thế này trong thời gian sắp tới. Còn bây giờ là hướng dẫn Crow Pose (Con Quạ) cho người mới tập!

Link Video => https://www.youtube.com/watch?v=sfcjzVr9CbI

~~~

Nguyên Yoga là studio đầu tiên tại Sài Gòn mang Yoga và Thiền Đương Đại về với giới trẻ và người làm văn phòng Việt Nam và Quốc Tế. Đăng ký học tại lớp, văn phòng, event hoặc học 1-1 cá nhân:
> Facebook: m.me/nguyenyogi
> Điện thoại: 086.986.4205 (Whatsapp, Zalo)
> Instagram: https://www.instagram.com/ngonamnguyen/
> Youtube: https://www.youtube.com/c/ngonamnguyen

Leave a Comment