fbpx class="post-template-default single single-post postid-14251 single-format-standard wp-custom-logo wp-embed-responsive post-image-above-header post-image-aligned-center sticky-menu-fade mobile-header mobile-header-logo no-sidebar nav-float-right fluid-header separate-containers active-footer-widgets-0 header-aligned-left dropdown-hover featured-image-active elementor-default" itemtype="https://schema.org/Blog" itemscope>

Các Động Tác Yoga Tăng Sự Thăng Bằng

Các động tác thăng bằng trong Yoga dường như rất dễ với người mới tập nhưng lại luôn mang đến nhiều khó khăn nhất.

Nếu như bạn thường xuyên stress, căng thẳng, ăn uống thiếu chất và hoạt động ít thì sẽ thường dẫn tới mất thăng bằng, hay bị choáng váng và thiếu máu lên não cũng như suy nhược cơ thể.

Để có thể khắc phục những điều này, các bạn có thể luyện tập thiền, quan sát hơi thở khi tập Yoga, cũng như tập những động tác thăng bằng Yoga giúp cho toàn bộ cơ thể được kích hoạt để máu huyết được lưu thông.

Đây là những động tác Yoga giúp bạn tìm lại thăng bằng cho cơ thể, cũng như lưu thông máu huyết.

Link Video => https://www.youtube.com/watch?v=pAZQ4Rn71nE

~~~

Nguyên Yoga là studio đầu tiên tại Sài Gòn mang Yoga Đương Đại về với giới trẻ và người làm văn phòng Việt Nam và Quốc Tế. Đăng ký học tại lớp, văn phòng, event hoặc học 1-1 cá nhân:
> Facebook: m.me/nguyenyogi
> Điện thoại: 086.986.4205 (Whatsapp, Zalo)
> Instagram: https://www.instagram.com/ngonamnguyen/
> Youtube: https://www.youtube.com/c/ngonamnguyen

Leave a Comment