fbpx class="post-template-default single single-post postid-14242 single-format-standard wp-custom-logo wp-embed-responsive post-image-above-header post-image-aligned-center sticky-menu-fade mobile-header mobile-header-logo no-sidebar nav-float-right fluid-header separate-containers active-footer-widgets-0 header-aligned-left dropdown-hover featured-image-active elementor-default" itemtype="https://schema.org/Blog" itemscope>

Các Động Tác Yoga Giúp Mở Vai, Tăng Linh Hoạt Khớp Vai (Shoulder Opening Poses)

Do ngồi nhiều, cũng như không để các tư thế đi lại và khi làm việc, nên nhiều bạn bị lệch cột sống, gù lưng hay rụt vai lại.

Các động tác Yoga sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều trong việc chỉnh sửa lại tư thế, nhưng cũng đòi hỏi chúng ta phải luyện tập thường xuyên để thấy kết quả.

Chỉ cần 5-10 phút một ngày là dần dần mọi người sẽ thấy kết quả. Mình sẽ hướng dẫn các bạn những động tác Yoga tốt cho việc mở vai và chỉnh lại cột sống.

Link Video => https://www.youtube.com/watch?v=8RQ9BwZtD2E

~~~

Nguyên Yoga là studio đầu tiên tại Sài Gòn mang Yoga Đương Đại về với giới trẻ và người làm văn phòng Việt Nam và Quốc Tế. Đăng ký học tại lớp, văn phòng, event hoặc học 1-1 cá nhân:
> Facebook: m.me/nguyenyogi
> Điện thoại: 086.986.4205 (Whatsapp, Zalo)
> Instagram: https://www.instagram.com/ngonamnguyen/
> Youtube: https://www.youtube.com/c/ngonamnguyen

Leave a Comment