fbpx class="post-template-default single single-post postid-14233 single-format-standard wp-custom-logo wp-embed-responsive post-image-above-header post-image-aligned-center sticky-menu-fade mobile-header mobile-header-logo no-sidebar nav-float-right fluid-header separate-containers active-footer-widgets-0 header-aligned-left dropdown-hover featured-image-active elementor-default" itemtype="https://schema.org/Blog" itemscope>

Các Động Tác, Bài Tập Yoga Giúp Mở Hông, Háng (Yoga Poses for Hip Opening)

Hông và Háng là nơi cực kỳ quan trọng vì các khớp chân và đáy lưng của chúng ta nằm ở khu vực này. Nếu Hông và Háng yếu, không linh hoạt và khô cứng thì bạn rất dễ bị té, đau nhức lưng, cũng như gặp những triệu chứng sinh lý khác.

Đối với đa số con gái, phụ nữ đi tập thì cơ địa của họ có một lợi thế rất nhiều, nhất là các động tác liên quan tới mở hông và háng.Tuy nhiên, đó không có nghĩa là đàn ông con trai hay những người có cơ địa cứng như chúng ta không thể làm được những động tác này.

Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn những động tác Yoga giúp bạn kích hoạt cũng như mở hông và háng.

Link Video => https://www.youtube.com/watch?v=EEcGSig5yT8

~~~

Nguyên Yoga là studio đầu tiên tại Sài Gòn mang Yoga Đương Đại về với giới trẻ và người làm văn phòng Việt Nam và Quốc Tế. Đăng ký học tại lớp, văn phòng, event hoặc học 1-1 cá nhân:
> Facebook: m.me/nguyenyogi
> Điện thoại: 086.986.4205 (Whatsapp, Zalo)
> Instagram: https://www.instagram.com/ngonamnguyen/
> Youtube: https://www.youtube.com/c/ngonamnguyen

Leave a Comment