fbpx class="post-template-default single single-post postid-14227 single-format-standard wp-custom-logo wp-embed-responsive post-image-above-header post-image-aligned-center sticky-menu-fade mobile-header mobile-header-logo no-sidebar nav-float-right fluid-header separate-containers active-footer-widgets-0 header-aligned-left dropdown-hover featured-image-active elementor-default" itemtype="https://schema.org/Blog" itemscope>

3 Bước Để Tập Headstand – Hướng Dẫn Động Tác Chồng Chuối Bằng Đầu Trong Yoga

Với những bạn mới tập Yoga, Headstand là một trong những động tác được ưa thích vì tính thử thách của nó, cũng như trông rất đẹp!

Headstand cũng là động tác Yoga khiến mình yêu thích Yoga từ “cái nhìn đầu tiên” vì những động tác lộn ngược mình toàn thấy ở nhảy Hiphop thôi chứ không nghĩ Yoga cũng có thể làm được như vậy.

Mình sẽ có những series hướng dẫn các động tác Yoga “nâng cao” hơn như thế này trong thời gian sắp tới. Còn bây giờ là hướng dẫn Headstand cho người mới tập!

Link Video => https://www.youtube.com/watch?v=K0jB2ZayU_w

~~

Nguyên Yoga là studio đầu tiên tại Sài Gòn mang Yoga Đương Đại về với giới trẻ và người làm văn phòng Việt Nam và Quốc Tế. Đăng ký học tại lớp, văn phòng, event hoặc học 1-1 cá nhân:
> Facebook: m.me/nguyenyogi
> Điện thoại: 086.986.4205 (Whatsapp, Zalo)
> Instagram: https://www.instagram.com/ngonamnguyen/
> Youtube: https://www.youtube.com/c/ngonamnguyen

Leave a Comment