fbpx class="post-template-default single single-post postid-14221 single-format-standard wp-custom-logo wp-embed-responsive post-image-above-header post-image-aligned-center sticky-menu-fade mobile-header mobile-header-logo no-sidebar nav-float-right fluid-header separate-containers active-footer-widgets-0 header-aligned-left dropdown-hover featured-image-active elementor-default" itemtype="https://schema.org/Blog" itemscope>

10 Phút Yoga Cho Tay, Vai Khoẻ và Săn Chắc

Mình có chia sẻ những bài tập Yoga giúp bạn có cơ bụng khỏe, mông đùi săn chắc những ngày trước, thì hôm nay là những bài Yoga giúp cho bạn có tay và vai khoẻ, và săn chắc. Bạn nào thích những động tác khoẻ, hoặc thăng bằng cao thì đây là những động tác cho bạn.

Và đối với các bạn nữ thì các bạn không cần phải sợ tay to ra hay thô nhé, rất khó để mà tay bạn có thể to ra, trừ khi bạn tập với tạ nặng trong thời gian rất lâu với chế độ ăn nghiêm khắc, còn không thì cứ thoải mái. Những động tác này chỉ giúp bạn tăng sức chịu đựng và thăng bằng cho tay và vai thôi!

Link video => https://www.youtube.com/watch?v=4rbsCMNNQY4

~~~

Nguyên Yoga là studio đầu tiên tại Sài Gòn mang Yoga Đương Đại về với giới trẻ và người làm văn phòng Việt Nam và Quốc Tế. Đăng ký học tại lớp, văn phòng, event hoặc học 1-1 cá nhân:
> Facebook: m.me/nguyenyogi
> Điện thoại: 086.986.4205 (Whatsapp, Zalo)
> Instagram: https://www.instagram.com/ngonamnguyen/
> Youtube: https://www.youtube.com/c/ngonamnguyen

Leave a Comment